Chính sách kinh doanh.


Chính sách chất lượng hàng hóa

Với định hướng chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với chế độ bảo hành chu đáo. Đại Thành Thịnh cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp các dịch vụ chắc chắn quí khách sẽ hài lòng với quyết định mua hàng của mình.
Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong việc phân phối và lắp đặt các sản phẩm, vật tư, linh kiện và cung cấp các dịch vụ về điều hòa nhiệt độ và điện lạnh, công ty Đại Thành Thịnh cam kết:

 • Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của công ty.
 • Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các thiết bị tin học và phần mềm ứng dụng có chất lượng và độ tin cậy cao.
 • Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.
 • Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất.

Giá tốt nhất và khuyến mại không ngừng

Với sự hỗ trợ và cam kết của các hãng, nhà phân phối các sản phẩm điện lạnh  hàng đầu nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm thương hiệu mức giá tốt nhất kèm nhiều quà tặng khuyến mại khi mua các sản phẩm tại Đại Thành Thịnh. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

Đến với Công ty Đại Thành Thịnh quý khách sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách của chúng tôi. Khi tham quan showroom gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn không những có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất mà còn có được sự tư vấn tốt nhất về đúng nhu cầu sử dụng sản phẩm cũng như sử dụng ngân sách dành cho sản phẩm một cách hợp lý nhất.

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển

Khi mua hàng tại Đại Thành Thịnh quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp đặt và vận chuyển tùy theo từng loại sản phẩm nằm trong mỗi chính sách của chúng tôi.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, các nhà phân phối đảm bảo các thông tin trung thực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, và đặc biệt là dịch vụ bảo hành… (xem thêm chi tiết chính sách bảo hành)

I. Chính sách giá sản phẩm

 • Chính sách giá theo số lượng sản phẩm: là việc áp dụng giá ưu đãi cho những khách hàng mua với số lượng lớn trong một lần mua.
 • Chính sách giá theo đối tượng khách hàng: Đại Thành Thịnh có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua hàng thường xuyên và đơn hàng giao dịch có giá trị lớn.

II. Chính sách đặt hàng - Trường hợp Quý khác hàng có nhu cầu thông tin về các loại sản phẩm điện lạnh có thể liên hệ với Chúng tôi để đặt hàng.


 • Công ty Cổ Phần Thương Mại Đại Thành Thịnh
 • Số 70 Phố Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tel: 04.6297 4045 - 0987.722.322
 • Hotline: 0917 722 322
 • P.kinh doanh: 04.6297 4045
 • E-mail: daithanhthinhjsc@gmail.com
Bài bình luận

Không có nhận xét

Gửi nhận xét

Tên: Khách

Đánh giá: