Điều hòa 1 chiều Daikin FTNE25MV1V/RNE25MV1V (9000BTU)

Điều hòa Daikin FTNE25MV1V/RNE25MV1V luôn được các gia đình ưu tiện lựa chọn trong hàng chục hãng điều hòa khác nhau bởi công nghệ cảm biến và điều khiển của Daikin chạm tới cảm giác sảng khoái cho từng cá nhân. Công nghệ này kết hợp giữa điện tử và hóa học để tái tạo cảm giác của con người, từ đó dự đoán nhu cầu của từng cá nhân. Tất cả các máy dieu hoa daikin 9000btu đều được thiết kế rất thân thiện với người dùng.

dieu hoa Daikin FTNE25MV1VRNE25MV1V

Đặc điểm nổi bật

– Loại máy: Điều hòa 1 chiều

– Công suất: 9000BTU

– Sử dụng ga: R-410A

– Kháng khuẩn khử mùi: Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan

– Chế độ gió: Tự động đảo chiều lên xuống, Hệ thống đảo gió cánh kép, Góc hắt gió rộng

– Hãng sản xuất: DAIKIN

– Xuất xứ: Thái Lan

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Hệ thống lọc khí tiên tiến cho căn phòng bạn

Điều hòa Daikin FTNE25MV1V/RNE25MV1V sử dụng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí và quét sạch các phần tử gây hại bám trên bề mặt vải vóc trong không gian sống, mang đến cho bạn một không gian sống trong lành và an toàn.

Tự khởi động lại khi có điện

Điều hòa Daikin FTNE25MV1V/RNE25MV1V có chức năng tự khởi động lại máy khi có điện cho phép hệ thống máy tiếp tục hoạt động ngay theo đúng các chế độ và thông số đã được thiết lập trước khi mất điện. Đây là một ưu điểm rất tiện lợi cho ban, nhờ đó bạn không cần phải tốn thời gian chờ đợi đến khi có điện và lại mất công khởi động lại máy.

Chế độ làm lạnh nhanh

Tốc độ luôn là tiêu chí để người dùng lựa chọn máy điều hòa vào mùa hè oi bức sắp tới. Tính năng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong vòng 20 phút từ khi khởi động. Vì thế sẽ rất tiện lợi khi bạn muốn nhiệt độ trong phòng nhanh chóng mát như yêu cầu. Sau đạt được nhiệt độ như mong muốn máy sẽ tự động trở về chế độ nhiệt duy trì. Điều này cũng giúp máy tiết kiệm điện năng rất nhiều.

Chức năng khử mùi

Với chức năng này, không còn mùi khó chịu sau khi khởi động máy. Điều này có được do quạt gió tạm ngưng hoạt động trong thời gian mùi khó chịu được xử lý. Bạn sẽ thoải mái và an tâm khi bầu không khí luôn sạch sẽ nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

 Chế độ hoạt động ban đêm

Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động kích hoạt chế độ hoạt động ban đêm. Tính năng này ngăn chặn tình trạng nhiệt độ quá lạnh giúp bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khi bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ tăng thêm 0.5°C. Đây quả là tính năng quá tiện lợi của dòng máy điều hòa Daikin.

Bạn có thể tìm hiểu thêm điều hoà đaikin 12000 2 chiều hoặc điều hòa đaikin 2 chiều 18000btu tại thegioidieuhoa.com

Contact Me on Zalo
0916499299