Mùa đông sử dụng điều hòa 2 chiều thế nào là đúng, đảm bảo cho sức khỏe?

Lắp đặt điều hòa 2 chiều đang là sử lựa chọn đúng đắn của các gia đình thông minh. Bởi vừa sử dụng cho cả mùa hè và mùa đông đều được, rất tiện lợi. Nhiều gia đình nghĩ chỉ cần dùng cho mùa hè nóng là đủ, nhưng thời tiết quá lạnh sẽ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ , đặc biệt là người già và trẻ em, rất dễ làm cho các em bị cảm lạnh, ho. Nên rất cần một sản phẩm điều hòa để sưởi ấm. Tuy nhiên các gia đình cũng phải lưu ý và sử dụng cho đúng cách nhé.

cach-su-dung-dieu-hoa-an-toan-trong-mua-dong

Hướng dẫn các gia đình sử dụng điều hòa 2 chiều đúng cách trong mùa đông lạnh giá nhé.

– Nên căn cứ vào nhiệt độ phòng để bật điều hòa cho hợp lý. Với trẻ sơ sinh, nhiệt độ lý tưởng là khoảng 28 – 30 độ C. Trẻ lớn hơn thì nhiệt độ có thể thấp hơn.

– Không nên để phòng quá ẩm . Tốt nhất là không nên dùng máy tạo ẩm trong phòng máy lạnh, vì mùa đông độ ẩm cao nên rất dễ gây ẩm mốc khiến vi khuẩn, virus phát triển hơn
– Sử dụng điều hoà 2 chiều vào mùa đông ở trong phòng đóng kín thì sẽ làm tiêu tốn oxy làm cho bạn cảm thấy khó chịu. Do đó, người dùng nên sử dụng quạt thông gió để giúp không khí trong phòng tốt hơn. Nếu trong nhà bạn không lắp quạt thông gió thì chúng ta nên mở hé cửa để oxy bên ngoài có thể vào trong phòng, giúp cho cơ thể của chúng ta được hít thở không khí oxy.

Trong quá trình sử dụng điều hoà, chúng ta vẫn thường thuê thợ về nhà để vệ sinh điều hoà cho mình. Tuy nhiên, theo anh Lê Trung Toàn, chuyên viên kỹ thuật và bảo hành, cho rằng, chúng ta hoàn toàn có thể tự vệ sinh điều hoà bằng nhiều bước đơn giản.

Một số dòng điều hòa 2 chiều tốt nhất hiện nay

Nếu lắp đặt cho gia đình, khách hàng có thể chọn dòng điều hòa nagakawa 2 chiều giá rẻ, hoặc điều hòa sumikura 2 chiều.

Còn nếu lựa chọn lắp đặt cho các văn phòng , hội đồng  hay các cơ quan thì nên lắp đặt điều hòa tủ đứng panasonic 2 chiều

Contact Me on Zalo
0916499299